Về chúng tôi

Maps
Poseidon

Về chúng tôi

Đa phong cách ẩm thực

Lấy cảm hứng từ món quà của biển cả và với mong muốn mang lại nhiều sự lựa chọn cho thực khách, Nhà hàng Ohe Seafood Buffet - BBQ & Hotpot mang đến những phong cách ẩm thực đa dạng với hơn 200 món ăn tự chọn được chế biến tỉ mỉ. 

Thực khách sẽ được thưởng thức thỏa thích không giới hạn hàng trăm món hải sản đa phong cách từ Á đến  Âu thông qua bàn tay điêu luyện của những đầu bếp hạng nhất. Trong đó, điểm nhấn ở Ohe Seafood Buffet - BBQ & Hotpot phải kể đến những món nướng BBQ đậm chất Hàn Quốc; sushi, sashimi và salad giàu truyền thống Nhật Bản; lẩu Thái tom yum hạng nhất và đặc biệt, các món hải sản được lấy cảm hứng từ công thức của những nhà hàng nổi tiếng ở Pháp. 

Bằng đam mê của những người sáng lập cùng tâm huyết của những đầu bếp, Ohe Seafood Buffet - BBQ & Hotpot đặc biệt chú trọng tới chất lượng thực phẩm và cực kỳ khắt khe trong các khâu chế biến. Ohe Seafood Buffet - BBQ & Hotpot tự tin chinh phục những thực khách khó tính nhất thông qua phong cách ẩm thực khác biệt với chi phí tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

Đa phong cách ẩm thực

Dịch vụ hạng nhất

Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ chuyên nghiệp thông qua mọi quy trình đào tạo, kiểm tra, giám sắt cực kỳ khắt khe. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng, bất cứ thực khách nào thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng Ohe Seafood Buffet - BBQ & Hotpot đều có cảm giác được phục vụ như những vị thần bằng những món ăn được đầu tư cầu kỳ và bằng đội ngũ phục vụ cực kỳ chuyên nghiệp.

Dịch vụ hạng nhất

Sang trọng và thân thiện

Ohe Seafood Buffet - BBQ & Hotpot tự hào mang đến một không gian sang trọng và thân thiện cho mọi thực khách. Với sức chứa lên đến 500 khách mỗi cơ sở, Ohe Seafood Buffet - BBQ & Hotpot sẵn sàng cùng lúc tiếp đón lượng khách lớn, là nơi thích hợp cho các hoạt động tổ chức tiệc, liên hoan doanh nghiệp, hội họp bạn bè và gia đình. 

Bên cạnh đó, Ohe Seafood Buffet - BBQ & Hotpot còn có khu vực vui chơi riêng dành cho trẻ em, vừa mang lại sự gần gũi với các thành viên nhí, vừa tạo không gian thoải mái cho các bố mẹ.

Logo

Đặt bàn thành công

0355832468